Hồ Hạnh Nhi cư xử chừng mực hơn từ khi có “người ấy”

Dù Philip Lee không ghen, vẫn giữ khoảng cách với người khác giới.

Khi tham gia sự kiện thương mại ở Hong Kong hôm 21/5, được đề nghị thực hiện một cử chỉ thân mật với một số chàng trai cùng tham dự như cởi áo ngoài của một người mẫu nam. Tuy nhiên nữ diễn viên từ chối.

ne-9783-1432265056.jpg

Hồ Hạnh Nhi tại sự kiện. Ảnh: Tungstar.

Trả lời phỏng vấn tờ On, Hồ Hạnh Nhi cho biết, cô giờ đây là “hoa có chủ”, vì thế luôn chú ý giữ chừng mực. “Anh ấy rất thoáng, không ghen nhưng tôi tự biết mình nên làm như vậy”, Hạnh Nhi nói.

Sắp tới, Hồ Hạnh Nhi sang Trung Quốc đại lục đóng phim hai tháng, cô cho biết đây là lần xa bạn trai lâu nhất, kể từ khi yêu nhau.

ne1-6787-1432265056.jpg

Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee.

Hồ Hạnh Nhi và doanh nhân Philip Lee hẹn hò từ cuối năm 2014. Thời gian qua, cặp tình nhân nhiều lần bị bắt gặp thân mật trên phố. Đôi bên cũng đã ra mắt gia đình nhau. Hạnh Nhi từng thổ lộ, cô vô cùng trân trọng mối quan hệ với Philip và sẽ toàn tâm toàn ý yêu chàng doanh nhân.

Trước Philip Lee, Hạnh Nhi trải qua mối tình kéo dài tám năm với tài tử Huỳnh Tông Trạch. Cặp sao chia tay năm 2012.

Như Anh

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>