Tiền vệ Khedira tổn thương khi bị buộc rời khỏi Real Madrid

Tiền vệ người Đức sẽ rời Bernabeu cuối mùa này sau một thời gian dài bị đày ải trên ghế dự bị.

Sami hết hạn hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu cuối mùa này và không được mời ký hợp đồng mới. Tiền vệ người Đức, hồi tháng 3/2015, xác nhận sẽ rời Bernabeu nhưng không nói rõ nguyên nhân. đã tiết lộ điều đó vào hôm qua 23/5, trước trận đấu cuối cùng của Madrid ở La .

Capture-JPG-5268-1432409320.jpg

Khedira đăng lên Instagram bức ảnh buồn về ngày cuối cùng có mặt ở phòng thay đồ Real.

“Có những lúc bạn phải nói ra sự thật. Những gì xảy ra ở mùa bóng này đã làm tôi tổn thương từ tận đáy lòng. Đây không phải là cái kết tôi mong muốn”, Khedira chia sẻ với Marca.

“Tôi tổn thương vì bị kết tội là thiếu chuyên nghiệp, trong khi tôi luôn đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu”.

Sau những năm tháng cống hiến, trong đó có chức vô địch Champions League mùa trước, Khedira mất dần chỗ đứng ở Real. Đầu mùa bóng này, HLV Carlo Ancelotti từng tuyên bố không cần Khedira và sẵn sàng để anh ra đi. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức vẫn ở lại, đá nốt năm cuối trong hợp đồng.

Khedira gặp chấn thương đầu mùa giải rồi ít xuất hiện. Anh chỉ có bảy trận đá cho Real mùa này.

“Chấn thương của tôi rất nhẹ và đó không phải là nguyên nhân tôi bị cho ngồi dự bị. Tôi vẫn nhận được sự quan tâm từ huấn luyện viên, nhưng có một thông điệp ngầm gửi đến tôi rằng đội bóng đã không còn cần tôi nữa. Không ai ở đây nói ra trực tiếp điều đó nhưng tôi cảm nhận được”, Khedira buồn bã cho biết.

Khedira gia nhập Real vào năm 2010 từ Stuttgart. Juventus hiện là CLB nhiều khả năng có được tiền vệ người Đức nhất.

Hữu Nhơn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>