Bà mẹ không tuổi Kim Hiền: ‘Tôi viên mãn trong cuộc hôn nhân thứ hai’

Tình yêu và sự quan tâm của chồng giúp nữ diễn viên cởi mở hơn trong quan hệ với mọi người xung quanh, kể cả với chồng cũ.

Chị vừa chia sẻ tin vui mang thai lần hai lúc đang đóng phim. Chị gặp khó khăn gì khi vừa mang bầu vừa đi diễn?

– Khi nhận vai Phương Uyên, một tiểu thư nhà giàu liên tiếp gặp rủi ro trong phim Góc khuất số phận, tôi không hề biết mình có thai. Chuyện này chỉ được phát hiện sau khi tôi đã diễn hơn 10 phân đoạn. Tôi quyết định theo đuổi đến cùng bởi đây là nhân vật tôi vô cùng tâm đắc. Cuộc đời cô ấy có nhiều nét tương đồng với tôi ngoài đời. Nhà sản xuất cũng nói, đây là vai diễn “đo ni đóng giày” cho tôi.

Khi mang bầu, tôi toàn đóng cảnh nhảy múa, leo trèo. Tôi nhảy với Lâm Vinh Hải. Bạn ấy vốn là dân khiêu vũ nên trong mỗi màn biểu diễn, tôi bị “quăng quật” khá nhiều. Những lúc đó, Hải cũng sợ mà tôi cũng sợ nhưng cả hai cứ liều mà diễn. Mệt nhất là màn gào khóc. Gần như phân đoạn nào tôi cũng phải khóc rồi la hét. Khóc nhiều đến nỗi tôi gần như kiệt sức.

IMG-1080-Copy-JPG-7016-1432196070.jpg

Cảnh quay của Kim Hiền trong phim “Góc khuất số phận”. Sau khi quay xong một số phân đoạn, cô phát hiện mình mang thai.

 – Gia đình chồng phản ứng sao khi chị có thai mà vẫn tham gia diễn nhiều cảnh nguy hiểm?

– May mắn là chồng tôi cũng làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên hiểu và thông cảm dù anh ấy rất xót hai mẹ con.

Gia đình bên chồng luôn dặn dò tôi giữ gìn sức khỏe. Tôi mang thai cháu đầu lòng của ông bà nên ông bà rất quan tâm. Nếu biết tôi diễn cảnh nguy hiểm lúc đang mang thai, chắc ông bà lo lắng và giận lắm. Tôi tính khi phim phát sóng là lúc tôi đã sinh con rồi, nên chắc bố mẹ chồng sẽ bỏ qua.

Hiện tôi mang thai tháng thứ sáu nên  đã ngừng nhận phim, thi thoảng quay quảng cáo cho vài nhãn hàng. Thời gian còn lại tôi ở nhà dưỡng thai và chăm sóc gia đình.

Cảm giác của chị ra sao ở lần mang thai này?

– Đến giờ tôi vẫn còn lâng lâng vui sướng vì em bé đến đúng như ý muốn của hai vợ chồng. So với lần mang thai đầu, tôi có kinh nghiệm để đón nhận những thay đổi của cơ thể nên không thấy quá khó khăn. Lần này, tâm lý tôi cũng thoải mái hơn rất nhiều. Sự chăm sóc, quan tâm, lo lắng của chồng và con trai đầu – bé Sonic – khiến tôi thấy mình trở thành người hạnh phúc nhất.

1011064-1523442137900939-61842-1213-6639

Gia đình hạnh phúc của .

Chị thấy mình thay đổi thế nào trong cuộc sống hiện tại?

–  Trước kia, tôi sống nhanh, sống gấp. Hiện giờ tôi sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống từng ngày. Đó là cuộc sống của một bà bầu ở nhà dưỡng thai, hàng ngày đưa con đi học rồi về đi chợ nấu cơm cho chồng. Chồng luôn muốn tôi như thế, giải quyết hết việc này mới tính đến việc khác, không ôm đồm như trước kia.

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của tôi là việc tôi mở lòng hơn với mọi người thay vì sống khép kín. Trước kia, tôi chưa từng nghĩ có ngày tôi và chồng cũ lại trở thành bạn bè. Bây giờ, chúng tôi còn chia sẻ với nhau mọi chuyện về con cái. Tôi nghĩ, nhờ chồng, gia đình nhà chồng yêu thương, tạo điều kiện cho tôi thoải mái trong cuộc sống nên tôi có thái độ tích cực như vậy. Ngay cả mối quan hệ giữa chồng cũ với con trai Sonic và chồng hiện tại của tôi cũng rất tốt đẹp. Mọi cư xử của Sonic với bố ruột đều do tôi và chồng dạy dỗ, hướng dẫn cháu.

Dự định của chị thế nào sau khi sinh em bé?

– Sau khi sinh, cả gia đình tôi sẽ cùng sang Mỹ. Tôi muốn Sonic được học tập tại môi trường nơi đây. Đợi khi em bé cứng cáp, tôi sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục những công việc còn dang dở.

Châu Mỹ thực hiện

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>