Những kiểu tóc ‘điên hết cỡ’ của trai xinh gái đẹp xứ Hàn

Vẻ ngoài hoàn hảo chính là một trong những yếu tố làm nên sức hút của trai xinh gái đẹp xứ Kim Chi. Nhưng, đôi khi, họ nổi loạn và khiến ngỡ ngàng về độ “điên ” của mình.

Ngay khi bức ảnh này của Kim Junsu được tung ra, nó đã khiến cư dân mạng “chao đảo”. Độ “điên” của anh chàng không chỉ ở mà còn ở trang điểm lập dị. Môi hồng, lông mày hồng, phấn mắt màu nâu kết hợp với chẳng giống ai đã khiến anh chàng sở hữu vẻ ngoài “quái” đến lạnh người.

Zelo vẫn rất hút ánh nhìn dù làm bất cứ điều gì với khuôn mặt của mình. Vì vậy, ngay cả khi chọn cho mình kiểu tóc hồng xoăn lập dị, anh chàng trông vẫn vô cùng cuốn hút. Với làn da trắng mịn, hồng và khuôn mặt biểu cảm đáng yêu trông anh chàng như một viên kẹo ngọt.

Sandara Park của 2NE1 nổi tiếng với phong cách thời trang lập dị. Vì vậy, không lạ gì khi cô nàng trong tạo hình “bất thường”. Tuy nhiên, mái tóc xù không kiểm soát thế này chắc chắn sẽ khiến dân tình “giật mình”.

Có lẽ, G-Dragon không “điên”, không “dị” mới là điều đáng lạ… còn thế này là chuyện bình thường. Vì vậy, ngay khi bức ảnh tự sướng của anh chàng xuất hiện trên mạng xã hội, nó đã nhận được ủng hộ của các fan.

Anh chàng Zico của Block B cũng đã từng làm công chúng “điêu đứng”, khi xuất hiện với mái tóc phong cách Châu Phi. Kiểu tóc nổi loạn này khiến anh chàng trông giống như một nhân vật của bộ phim Pirates of the Caribbean.

Nói kiểu tóc này của Sehun (EXO) “điên” thì hơi quá, vì style tóc 7 sắc cầu vồng đã được nhiều sao bự làng giải trí chọn để làm duyên. Tuy nhiên, nếu coi nó là style bình thường thì lại có vẻ bất công với anh chàng.

Kiểu tóc thách thức trọng lực của King (LC9) khiến người đối diện phải “e dè”. Tông vàng nổi bật kết hợp với tóc chải ngược thực sự đã tạo nên “sức hút” cưỡng lại, khi chàng ta xuất hiện.

Một trong những kiểu tóc “điên hết cỡ” chúng ta không thể bỏ qua, chính là mái tóc cuộn ống của Taeyang. Kiểu tóc độc, dị và lạ kết hợp cùng phong cách trang điểm thuộc trường phái ấn tượng khiến anh chàng sở hữu vẻ ngoài “lạnh gáy”.

Đây là tạo hình chàng ngố phổ biến trong các bộ phim Hàn, nhưng Kim Ki Bum lại mang nó lên một tạp chí thời trang. Sự lạ này, ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Lê Anh

Theo Vietnamnet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>