Angelina Jolie khóc trên vai Brad Pitt trong phim sắp ra mắt

Bộ phim “” hé lộ hình ảnh đầu tiên, thể hiện tâm trạng day dứt của đôi vợ chồng do thủ vai chính.

Hôm 7/5, hãng Universal công bố những hình ảnh đầu tiên trong By the Sea (tạm dịch: Bên bờ biển) của đạo diễn Angelina Jolie Pitt – tên của minh tinh sau khi đổi họ theo chồng.

Hình ảnh đầu tiên cho thấy nhân vật của Angelina đầu tóc rối bời, trong trạng thái cảm xúc nghẹn ngào, đôi mắt nhòe mascara vì khóc. Cô gục vào vai nhân vật người chồng do Brad Pitt thủ vai. Trong một hình ảnh khác, hai nhân vật vợ chồng thuộc tầng lớp trí thức ngồi trên cùng chiếc giường nhưng xa cách nhau.

286E935900000578-3072899-im-4953-1431068

Hình ảnh đầu tiên được hé lộ từ phim “By the Sea”.

Những hình ảnh mới hé lộ phần nào cốt truyện. Kịch bản By the Sea lấy bối cảnh ở Pháp vào những năm 1970, minh tinh 39 tuổi vào vai nàng vũ công Vanessa, còn tài tử 51 tuổi vào vai người chồng Roland – một nhà văn. Vợ chồng họ đi nghỉ mát ở khu nghỉ dưỡng tại ngôi làng yên tĩnh ven biển nước Pháp.

Ở khu nghỉ dưỡng này, họ gặp gỡ đôi vợ chồng mới cưới (do Mélanie Laurent và Melvil Poupaud thủ vai) và những người dân địa phương (do Niels Arestrup và Richard Bohringer thủ vai). Trải nghiệm thời gian ở miền quê bên những người bạn mới, đôi vợ chồng nhà văn Mỹ mong hàn gắn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực.

By the Sea là phim thứ ba Angelina Jolie làm đạo diễn và là tác phẩm thứ hai cô viết kịch bản. Theo Angelina, phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện màn ảnh rộng châu Âu thập niên 1960 và 1970. Nhà làm phim nói trên Variety: “Bộ phim là chuyện về mối quan hệ trật ray vì hai vợ chồng lạc mất nhau, nhưng cuối cùng hàn gắn được bởi tình yêu kiên cường trong họ”.

286E846200000578-3072899-im-1375-1431068

Angelina đạo diễn và thủ vai chính bên cạnh chồng – Brad Pitt – trong phim “By the Sea”.

Từ khi dự án được công bố, By the Sea được người xem kỳ vọng bởi đánh dấu sự tái hợp của vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt trên màn ảnh 10 năm sau bộ phim giúp họ nên duyên – Mr. & Mrs. Smith.

“Angelina và Brad đã tạo nên một viên ngọc đặc biệt cho bộ phim, hứa hẹn mang lại cho mọi người một trải nghiệm mà chính bản thân họ không nghĩ là mình làm được”, bà Donna Langley, chủ tịch hãng Universal Pictures, chia sẻ. Bộ phim gần đây nhất do Angelina Jolie đạo diễn – Unbroken, kể về cựu chiến binh Thế chiến II, mang về cho hãng Universal hơn 160 triệu USD doanh thu.

Các nhà sản xuất ấn định ngày ra rạp cho phim là 13/11, hứa hẹn là ứng viên tiềm năng cho mùa giải Oscar năm tới.

Vũ Văn Việt

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>