Hoàng Yến Chibi: ‘Chuyện của Tôi và Hòa Minzy chỉ là hiểu lầm’

Thí sinh ‘’ chia sẻ dù từng xảy ra mâu thuẫn nhỏ nhưng bây giờ cả hai vẫn gặp nhau, trò chuyện bình thường, lúc rảnh, hai chị em còn rủ nhau đi mua sắm, tâm sự.

– Cùng bước ra từ một cuộc thi âm nhạc, mối quan hệ của khá tốt. Vì sao khoảng thời gian sau này cả hai ít gặp nhau và fan club của cả hai cũng có khá nhiều xung đột?

– Thật ra tôi và Hòa Minzy vẫn gặp nhau, trò chuyện bình thường, nhưng vì công việc nên chúng tôi không có thời gian gặp gỡ. Có lẽ vì thế nên mọi người nghĩ chúng tôi có nhiều mâu thuẫn. Còn về chuyện fan xung đột, chỉ là giữa một số bạn do gây ra tranh luận thôi. Tôi không nghĩ đó là xung đột lớn.

Hoàng Yến trên sân khấu Sao là sao.

– Nhiều lần bị mang tiếng xấu là “giả tạo”, và sau những chuyện không vui cùng Hòa Minzy, Hoàng Yến Chibi tiếp tục nhận không ít anti-fan. Tâm trạng lúc đó của chị thế nào?

– Ngay ngày đầu khi định hướng con đường mình đi, tôi đã biết trước sẽ có rất nhiều chông gai, vất vả. Bản thân tôi dù còn trẻ nhưng cũng từng trải qua nhiều khó khăn thử thách, vậy nên nếu vì anti-fan mà từ bỏ nghệ thuật là điều không bao giờ xảy ra. Ngược lại, tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân để chinh phục được cả những bạn đang anti.

– Nhiều người nói chị trẻ đẹp, nổi tiếng vậy phải “cặp đại gia”, chị nghĩ sao?

– Có lẽ ai cũng có “đại gia” của riêng mình và tôi cũng vậy. Ít ai biết đại gia của tôi chính là mẹ. Mẹ là ngưòi luôn đi theo tôi từ những ngày đầu bước chân vào con đường nghệ thuật, người nắm giữ toàn bộ tiền thù lao và quản lý chi tiêu.

– Thời gian gần đây, chị ít ra mắt sản phẩm âm nhạc mà tập trung vào việc đóng phim, vì sao vậy?

– Dù làm thêm công việc mới nhưng niềm đam mê của tôi vẫn vậy. Từ bé tôi đã làm song song hai công việc là ca hát và đóng phim. Vì đây đều là lĩnh vực mà mình đam mê nên tôi luôn cân đối thời gian để có thể dung hòa cho cả việc đi diễn, lẫn hát.

– Thường xuyên làm việc trên phim trường và “chạy show” xuyên đêm, chị dùng cách gì để lấy lại sự tỉnh táo?

– Bí kíp của tôi là sẽ tranh thủ chợp mắt những lúc chờ giữa các phân đoạn, hoặc di chuyển trên xe. Khi sắp xếp lịch làm việc cho tôi, mẹ luôn chừa khoảng thời gian để tôi nghỉ ngơi đảm bảo có sức khỏe tốt. Thỉnh thoảng, lịch trình quá dày không có thời gian nghỉ, tôi thường cùng cả đoàn phim uống cà phê sữa hòa tan Wake-up Café Sài Gòn lấy lại tỉnh táo để tiếp tục làm việc hăng say hơn.

– Bước ra từ một cuộc thi hát, vì sao chị lại quyết định tham gia tiếp một cuộc thi hát khác là “Sao là Sao”?

Sau khi nghe nhạc sĩ Nguyễn Hà nói về format chương trình, tôi cảm thấy khá thú vị. Hơn nữa, anh Nguyễn Hà là một trong những đạo diễn “mát tay” trong các show truyền hình. Khi ngỏ lời mời, chắc chắn anh cũng đã thấy được khả năng của tôi. Bản thân tôi cũng còn trẻ nên khi có cơ hội và sự trân trọng mà người khác dành cho mình, phải nắm bắt nhanh.

Hoàng Yến và Ngân Quỳnh trong hậu trường sân khấu “Sao là Sao”.

– Hiện tại mẹ là người thiết kế trang phục đi diễn cho chị. Nếu bị chê trang phục không đẹp hoặc không hợp thời trang, cảm giác của chị ra sao?​

– Nếu bị chê mà tôi thấy thật sự đúng thì sẽ góp ý với mẹ, mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau. Tuy nhiên, đối với riêng tôi, dù ai có chê thì đồ mẹ may vẫn là đẹp nhất.

– Là một nghệ sĩ được giới trẻ yêu thích, chị cố gắng thế nào để thành công hơn nữa?

– Tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với bản thân. Vì thế tôi tự nhủ phải cố gắng thật nhiều để luôn đạt được kết quả tốt trong công việc, chứng tỏ bản thân và chinh phục sự yêu thích của khán giả. Hướng đi của tôi vẫn là xây dựng hình tượng là một nghệ sĩ đa năng.

Linh Hân

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>