“Ông hoàng” Big Bang, “Bà hoàng” BoA chấp nhận bại trận trước thủ lĩnh INFINITE

Hôm qua (23/5), Show Music Core của đài MBC đã qua trở lại với nhiều màn trình diễn vô cùng đặc sắc và là cuộc tranh đua của những cái tên lớn trong làng nhạc Kpop. Đặc biệt là sự quay trở lại rầm rộ của ShiNee với bản hit mới mang tên View. Bên cạnh đó, EXID, ELSIE ( EunJung T-ara), BTS, BoA vẫn trong đợt quảng cá sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình.

Sunggyu – Đối thủ mới của Big Bang trong thời gian này

Ở hạng mục Top 3 tranh giải nhất, 2 bậc tiền bối BoA và BigBang phải đương đầu với chàng thủ lĩnh của nhóm nhạc nam Infinite Sunggyu. Và đúng như nhiều dự đoán của fan hâm mộ, Sunggyu đã lật đổ tình thế “thống trị” của Big Bang để giành lấy chiếc cup của Music Core tuần này.


Vẻ mặt đầy bất ngờ của chàng thủ lĩnh INFINITE khi biết mình giành được cúp.

Đặc biệt, fan của Big Bang đã giúp 5 chàng trai “nở mày nở mặt” khi họ không tỏ ra buồn phiền, bực tức mà hết lời dành những lời khen có cánh cho Sunggyu. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng bài hát của Sunggyu rất hay và anh xứng đáng được nhận giải này. Điểm số cao ngất ngưởng tuần này là nhờ vào kết quả bảng xếp hạng Gaon tuần trước, Sunggyu đã đứng thứ 1 về doanh số Album và đứng thứ 3 về mảng Digital.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>