Mia Wasikowska vào vai nhà văn bị ma ám trong phim mới

Ngôi sao “Alice ở xứ sở thần tiên” tham gia vai chính trong bộ cổ trang “”.

Năm năm sau vai diễn đột phá sự nghiệp Alice in Wonderland, Mia Wasikowska tái xuất với phim kinh dị mới – Crimson Peak. Trong phim, minh tinh Australia vào vai nhà văn có tuổi thơ không êm đẹp như bao cô, cậu bé khác. Mỗi khi đêm đến, Edith thường được các hồn ma “không mời mà tới” ghé thăm. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng giúp cô viết nên những câu chuyện kỳ lạ vốn chưa có lời giải đáp. Một ngày nọ, người đàn ông bí ẩn với vẻ ngoài lịch lãm Thomas xuất hiện và bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt những trang sách của Edith.

Tuy nhiên, điều này lại khiến cho Alan – người bạn thơ ấu của Edith – ngờ vực. Mặc cho lời cảnh báo, Edith đèm lòng yêu Thomas say đắm. Cô chấp nhận lời cầu hôn và chuyển về sống cùng Thomas và chị gái Lucille (Jessica Chastain) tại một ngôi nhà cổ cách xa thành phố. Tưởng chừng cuộc hôn nhân sẽ giải thoát Edith khỏi sự đeo bám của các hồn ma trong quá khứ, cô lại tiếp tục rơi vào trạng thái hoảng loạn bởi những hiện tượng xảy ra bên trong ngôi nhà này.

img-201505142038184193-9183-1431702446.j

Mia Wasikowska đóng phim ma thế kỷ 19.

Crimson Peak là tác phẩm mới của đạo diễn kiêm biên kịch người Mexico Guillermo Del Toro, gây tiếng vang thế giới kể từ Pan’s Labyrinth – phim giành ba giải Oscar và gần 200 giải thưởng lớn nhỏ ở các liên hoan phim và giải thưởng toàn cầu. Del Toro cho biết, ông mất chín năm để làm tác phẩm kinh dị mới này. Theo nhà sản xuất, Mia Wasikowska được chọn vào vai diễn bởi cô phù hợp với tạo hình nhân vật chính. Trong hình dung của đạo diễn Guillermo Del Toro, nữ văn sĩ trong phim có vẻ đẹp mỏng manh và quyến rũ như loài bướm.

Crimson Peak dự kiến ra mắt ở Bắc Mỹ và đến Việt Nam vào dịp Halloween năm nay, từ ngày 16/10.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>