Ronaldo muốn Ancelotti ở lại dẫn dắt Real Madrid

Giữa lúc tin đồn HLV người Italy sắp ra đi đang rộ lên, Vua phá lưới La Liga mùa này, qua mạng xã hội, nhấn mạnh ông thầy chính là lựa chọn tốt nhất cho Madrid.

Ngay trận thắng đậm Getafe 7-3 ở vòng cuối La Liga hôm qua, trận đấu mà anh lập hattrick, đã chia trẻ trên FacebookTwitter bức ảnh chụp cùng HLV Carlo .

Một HLV vĩ đại, một nhân cách tuyệt vời“, đương kim chủ nhân Quả bóng Vàng viết, gián tiếp nói về ông thầy người Italy. “Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau mùa tới“.

ro-8256-1432423441.jpg

Dòng chia sẻ thể hiện sự ủng hộ của Ronaldo với HLV từng cùng anh vô địch Champions League mùa trước.

Những chia sẻ này là sự ủng hộ rõ ràng nhất mà Ronaldo dành cho ông thầy đang bị vây chặt giữa những tin đồn về việc bị sa thải sau khi mùa giải khép lại.

Dù ông là công thần khi giúp Real hoàn thành giấc mơ Decima – đoạt chiếc Cup C1 / Champions League thứ 10 – năm ngoái và còn hợp đồng đến hè 2016, tình thế của Ancelotti ở sân Bernabeu hiện tại được mô tả là như “đứng dưới đoạn đầu đài”.

Real mùa này hụt hơi ở La Liga và bất lực nhìn Barca băng băng về đích ở nửa sau mùa giải. Tại Champions League, họ bị phế ngôi khi thua Juventus 2-3 chung cuộc ở vòng bán kết. Trước đó, thầy trò Ancelotti cũng sớm dừng bước ở Cup Nhà Vua.

Theo truyền thống của Real trong kỷ nguyên Florentino Perez làm chủ tịch, hễ đội bóng kết thúc mùa giải trắng tay, HLV sẽ phải ra đi. Việc tin đồn Perez bắt liên lạc, chuẩn bị đàm phán với Rafa Benitez rộ lên gần đây cho thấy khả năng Ancelotti bị sa thải đang ngày một lớn dần.

Ancel-7570-1432423441.jpg

Bức ảnh Perez bắt tay Ancelotti mà không thèm nhìn mặt trong một sự kiện thương mại của Real giữa tuần qua được xem là minh chứng cho quan hệ rạn nứt giữa chủ tịch Real với HLV người Italy. Ảnh: AS.

Một ngôi sao khác của Real là James Rodriguez hôm qua cũng lên tiếng ủng hộ Ancelotti. Nhưng tiền vệ người Colombia cũng đồng thời thừa nhận rằng, bất chấp quan điểm của anh và các đồng đội như thế nào, chuyện đi hay ở của HLV hoàn toàn nằm trong quyền quyết định của ban lãnh đạo CLB.

“Sẽ rất khó khăn để chấp nhận sự thật rằng Ancelotti sắp ra đi”, James nói trên kênh GolTV. “Ông ấy đến đây hai năm trước và biết rõ đội bóng này, biết rõ các cầu thủ và cách chơi của chúng tôi. Nhưng rõ ràng chuyện này không thuộc quyền quyết định của tôi hay các cầu thủ, lẽ ra tôi không nên nói về việc này”.

Phương Minh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>