2 “người ấy” của Sơn Tùng thay nhau cover hit Hari Won

Sau chưa đầy 48h MV Love You Hate You của mình thì dường như ngay lập tức cô nhận được sự ủng hộ của đông khi lượng like và share rất cao và đạt gần nửa triệu views mặc dù lượng fan hâm mộ của cô không thật sự nhiều vì thời gian tham gia showbiz chưa lâu.

Mặc dù chia sẻ trong quá trình thu âm cho MV Hari không có tình trạng sức khỏe tốt nhất nên sự hài lòng nhưng dường như khán giả vẫn cảm thấy mãn nhãn với 1 sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và dành không ý lời khen ngợi cho nỗ lực của cô ca sỹ gốc Hàn,

Với giai điệu bắt tai và ca từ dễ nhớ nên không khó để nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của các bạn trẻ yêu nhạc và có ngay cho mình những bản cực chất và . Đáng chú ý nhất là bản cover của Võ Evo, người đã chiến thắng trong cuộc thi tìm “” của MTP và Bella Nguyễn, diễn viên nữ chính trong video quảng cáo mới nhất cũng của chàng ca sỹ gốc Thái Bình. Đây cũng là 2 cái tên đình đám trong cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những bản cover cực dễ thương.


Võ Evo

Bella Nguyễn

Ngoài ra còn có thể kể đến bản cover dance freestyle của Lykio, 1 dancer Hip Hop nổi tiếng hay bản cover “ngộ nghĩnh” của Vy Timi, cái tên “hot” của những chương trình giao lưu trực tuyến.

Tuy có những sự so sánh với “hương đêm bay xa” nhưng không thể phủ nhận sức lan tỏa của “Love You Hate You” sau ít ngày ra mắt, hi vọng đây sẽ là 1 thành công tiếp theo của Hari trong bước đường chinh phục khán giả trong sự nghiệp ca hát của mình.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>