Soobin Hoàng Sơn, Thái Quang bất ngờ giành ưu thế trên đất Hàn Quốc

Á quân Ngôi sao Việt 2014 Hoàng Sơn được các thấy rõ trước đối thủ Thái Quang. này được đánh giá là có “ tốt ngoài dự kiến” và sẽ còn tiến xa.

Phần so tài giữa Hoàng Sơn – Thái Quang là phần thi cuối cùng trong nhiệm vụ đối đầu 1-1 của các thí sinh Việt Nam. Với giọng hát truyền cảm từng được diva Mỹ Linh dành nhiều ưu ái khi tham gia Giọng hát Việt 2013, Thái Quang được kỳ vọng sẽ đi tiếp vòng sau, thay vì sớm ra đi như Loki Bảo Long.

Phần ca khúc Con cò của Thái Quang được giám khảo Kang Min Hyuk của nhóm CN Blue dành những lời khen ngợi có cánh. Theo giám khảo này, Thái Quang đã có phần tuyệt vời, chính tay trống này cũng rất ấn tượng với ánh mắt và động tác của Thái Quang, hoàn toàn bị hút vào đó.

Trong khi đó, giám khảo, nhà sản xuất âm nhạc Han Seung Hoon thừa nhận, trong số các phần thi đã xem, phần thi của Thái Quang là hoàn chỉnh nhất. Chính những lời có cánh của giám khảo đã khiến Hoàng Sơn – Á quân Ngôi sao Việt 2014, vô cùng căng thẳng trước khi trình diễn Chờ em trong đêm của The Men.

Tuy không có được phong độ tốt nhất, nhưng thí sinh từng có thời gian được đào tạo ở Hàn Quốc vẫn được các giám khảo Hàn ưu ái dành cho nhiều lời khen ngợi.

Nhà sản xuất âm nhạc Go Kwang Il nhấn mạnh đến danh hiệu Á quân Ngôi sao Việt của Hoàng Sơn, trong khi giám khảo Kang Min Hyuk cho hay anh cảm nhận được giọng hát ngọt ngào của Hoàng Sơn. “Khi thấy bạn có một ngoại hình ấn tượng, tôi đã tò mò về khả năng hát của bạn. Một giọng hát tốt ngoài dự kiến và khả năng trình diễn hoàn chỉnh. Bạn đã làm rất tốt” – Kang Min Hyuk nhận xét.

Nhà sản xuất Go Kwang Il nói thêm, Hoàng Sơn có một sức hút rất riêng, tình cảm, tinh tế và cả một chút nội tâm sâu sắc. “Năm ngoái, Hoàng Sơn mới chỉ là á quân Ngôi sao Việt nhưng tôi nghĩ tài năng của bạn còn hơn thế” – nhà sản xuất nổi tiếng Hàn Quốc cho hay. Với những lời nhận xét quá ưu ái, chiếc vé đi tiếp không thể trao cho ai khác ngoài Hoàng Sơn.

Trong tập 3 Chinh phục ước mơ phát sóng VTV3 tối 21-5, khán giả còn được chứng kiến nhiều câu chuyện hậu trường thú vị khi các thí sinh Indonesia phải tham gia vòng đấu loại trực tiếp 1-1. Chưa chinh phục được khán giả bằng giọng hát nhưng các thí sinh Indonesia đã bằng màn chào hỏi “Tất cả nên cẩn thận với tôi, vì tôi là người chiến thắng” của thí sinh Yason hay những lời “tố” nhau không kiêng nể như thí sinh Suciati nhận xét về đối thủ Aliel của mình.

Sau vòng đấu loại 1-1, ba thí sinh Indonesia được lọt vào vòng trong là Aliel, Yason và Adhittama. Đội Campuchia cũng đã chọn được 3 thí sinh khá nhất là Ly Linda, Heng Chanvisal và Chanvi. Tập 4 Chinh phục ước mơ sẽ phát sóng vào tối 28-5 trên sóng VTV3.

Khánh Hoàng

Theo Vietnamnet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>