Chân dài Thùy Linh thừa nhận đã chia tay với Trương Nam Thành

Sau cuộc tình với chị gái Hoàng My – Hoàng Yến, đã tìm được hạnh phúc mới khi chính thức hẹn hò với giải bạc 2010 – chân dài Thùy Linh. Sau khi công khai , Trương Nam Thành và Thùy Linh không chỉ thường xuyên xuất hiện bên nhau tại các sự kiện giải trí, mà ở đời thường cặp đôi cũng thường phấn khích đăng tải những khoảnh khắc cùng những dòng cảm xúc đầy thương dành cho nhau.

Tuy nhiên, mới đây Thùy Linh khiến công chúng bất ngờ khi chính thức lên tiếng xác nhận về trạng thái tình yêu của mình hiện tại đã “” – cái kết dang dở của   hai người. Qua đây, giải bạc siêu mẫu 2010 cũng cho biết mong muốn của mình là sẽ được đứng đơn lẻ là “siêu mẫu Thùy Linh” chứ không phải trên danh nghĩa “ Trương Nam Thành”.

Những khoảnh khắc yêu thương cùng cái nắm tay thật chặt
của Nam Thành – Thùy Linh thủa còn mặn nồng.

Chia sẻ của giải bạc siêu mẫu 2010: “Xin chào các anh, chị báo chí!

Trước tiên, Em xin cảm ơn sự quan tâm của các anh chị về chuyện tình cảm giữa em và Trương Nam Thành. Mặc dù, chưa lần nào thẳng thắn công khai chuyện tình cảm với báo giới nhưng chắc chắn mọi người sẽ không còn xa lạ với những lần xuất hiện chung và sự thể hiện tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Thế nhưng đến lúc này em phải công khai rằng giữa em và Trương Nam Thành đã không còn liên hệ nữa. Nên, một lần chính thức em mong các anh, chị hãy gọi em là “siêu mẫu Thuỳ Linh” thay vì “bạn gái Trương Nam Thành”…

Em xin chân thành cảm ơn ạ!”

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>