Thành Đạt vẫn “hết sức” sống bình thường sau tin ly hôn Diệp Bảo Ngọc

Những ngày này, Thành Đạt đang tất bật trên phim trường, hoàn tất những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim truyền hình mới nhất Giọt hận thù. Đây cũng là lúc tin đồn về cuộc của anh với hotgirl Diệp đổ vỡ bắt đầu râm ran.

– Anh có thể chia sẻ về vai diễn mới trong “Giọt nước mắt hận thù”?

– Tôi đang bước vào những cảnh quay cuối cùng của phim. Tôi đóng vai Hùng – một chàng kỹ sư xây dựng 30 tuổi. Hùng là con riêng của bà Châu (Thân Thúy Hà) nhưng tính cách lại hoàn toàn đối lập mẹ. Hùng rất yêu thương Hằng (Yaya Trương Nhi). Khi biết Hằng không phải là em ruột mình, cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Sau này vì Hằng, Hùng bị chính mẹ ruột giết hại. Nói chung, đây là vai có chiều sâu, nhiều đất diễn với tôi.

– Trương Nhi chưa từng qua trường lớp diễn xuất, anh gặp khó khăn gì khi kết hợp với cô ấy ở những phân đoạn cao trào?

– Tôi và Trương Nhi từng có cơ hội hợp tác trong những dự án trước. Điều tôi cảm nhận được về cô gái này là cứ sau mỗi phim Nhi mỗi khác. Vai diễn lần này của Nhi cũng khá ấn tượng – nữ phóng viên năng động.

Trong phim, chúng tôi sắm vai của nhau nên hầu như các cảnh quay với Trương Nhi đều là (cười). Tôi và Nhi quá thân nên rất khó để vào vai cặp đôi yêu nhau. Những cảnh hôn cả hai đều không thể tự nhiên.

Thành Đạt vẫn sống bình thường sau tin ly hôn Diệp Bảo Ngọc
Thành Đạt và Trương Nhi trên phim trường Giọt nước mắt hận thù.

– Vợ anh – hot girl Diệp Bảo Ngọc – phản ứng thế nào trước những cảnh nóng của chồng và đồng nghiệp nữ?

– Đây không phải là lần đầu tiên tôi diễn cảnh gái trai hôn nhau và Ngọc luôn hiểu những cảnh nhạy cảm đó chỉ diễn ra trên phim trường, theo sự chỉ đạo của đạo diễn.

Xong phim ai cũng trở về với của mình. Tôi nghĩ không chỉ riêng Ngọc mà Lương Bằng Quang – bạn trai của Nhi cũng hiểu được điều ấy.

– Nghiệp thường đi sớm về khuya, thời gian nào anh giành cho gia đình?

– Tôi và Ngọc đều là những người làm nghề. Chúng tôi xác định, vào nghề này, việc đi sớm về khuya là điều không thể tránh khỏi. Đó là công việc rồi nên cả hai cũng không suy nghĩ nhiều.

Sau một ngày vất vả ở trường quay, tôi trở về nhà đọc kịch bản, soạn đồ rồi lên giường ngủ sớm để có sức cho ngày làm việc tiếp theo. Tôi thường thức dậy vào 6h và yêu cầu bản thân phải lên giường đi ngủ trước 22h. Thời gian trong ngày tôi thường xuyên ở phim trường.

Thành Đạt vẫn sống bình thường sau tin ly hôn Diệp Bảo Ngọc
Nam diễn viên chia sẻ, vợ không ghen trước những cảnh nóng với bạn diễn.

– Không ít nghệ sĩ bị công việc cuốn theo, không có thời gian hâm nóng hôn nhân, dễ gây đổ vỡ. Trường hợp của anh thì sao?

– Mọi sinh hoạt trong gia đình tôi cũng bình thường. Nếu ban ngày, Ngọc và tôi đều bận đi quay thì tối về sẽ dành nhiều thời gian cho con nhiều hơn. Cuối tuần, tôi thường xin đoàn phim nghỉ để dẫn con đi bơi, đi chơi, đi siêu thị… Việc chăm sóc bé Kid, vợ chồng tôi không quá lo vì có bà vú. Bé Kid theo bà vú nhiều hơn theo vợ chồng tôi (cười).

– Vài ngày nay, có thông tin anh và Diệp Bảo Ngọc âm thầm ly hôn, thực hư thế nào?

– Tôi nghĩ thời gian này chưa thích hợp để tôi trả lời những câu đó. Cuộc sống hiện tại của tôi vẫn bình thường.
– Nếu có một điều muốn nhắn nhủ đến Diệp Bảo Ngọc, anh sẽ nhắn gì?

– Tôi sẽ không nói gì hết.

Theo Tri thức

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>