Chi Pu thoải mái thân mật cùng Gil Lê trước mặt tình cũ Cường Seven

Thứ Bảy, ngày 23/5/2015 chương trình Điệp vụ tuyệt mật đã chính thức lên sóng tập 2 trên kênh truyền hình VTV3.

1: Không tiếng động

Khi màn đêm buông xuống, 12 đã đối diện với thử thách mang tên Không tiếng động. Trong ngôi đền này có 3 chiếc rương, trong mỗi chiếc rương chứa 2 chiếc chìa khóa trong đó có 1 chiếc đúng và 1 chiếc sai. 3 chiếc chìa khóa đúng sẽ mở 3 trong số 6 chiếc hộp.

Mỗi nhóm sẽ được MC cử 1 vào trong đền để thực hiện và 1 thành viên sẽ giữ cầm bộ đàm để hướng dẫn, những thành viên còn lại chỉ được hỗ trợ chứ không được cầm bộ đàm.

Ở trò chơi này sẽ chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 thành viên.

Nhóm 1: , David Phạm, Khả Ngân, MLee. Người vào đền là , người cầm bộ đàm là David Phạm

Nhóm 2: Lâm Chi Khanh, Hồng Quế, , Huỳnh Anh. Người vào đền là Lâm Chi Khanh, người cầm bộ đàm là Hồng Quế

Nhóm 3: Harry Lu, Lily Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven.Người vào đền là Harry Lu, người cầm bộ đàm là Lily Nguyễn

Kết thúc thử thách, cả nhóm lấy được 2 mề đay và nhận được số tiền là 14 triệu và số tiền 16 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của Điệp viên.

Khi mọi người kết thúc thử thách, quay trở về ngôi biệt thự và đang ăn uống vui vẻ thì bất ngờ Hồng Quế bưng đĩa thức ăn lại chỗ Lâm Chi Khanh và nói rằng muốn đổi chỗ với ý là muốn ngồi gần chỗ Harry Lu. Nathan Lee dự đoán có lẽ rằng cặp đôi này đang thích nhau. Trong khi đó, Lily Nguyễn nhận được cuộc điện thoại của Điệp viên với nội dung yêu cầu là bắt Lily Nguyễn hát.

Thử thách 2: Đổ nước cho đầy

Cả nhóm có mặt tại công viên Satorini và họ sẽ cùng nhau vượt qua thử thách rất thú vị mang tên Đổ nước cho đầy. Từng thành viên sẽ đội lên đầu một chiếc ly nhựa và từ điểm xuất phát đến đài phun nước, sau đó sẽ hứng nước đầy vào ly, đi theo đường chỉ đỏ để đến vị trí cuối cùng và đổ nước vào xô. Có 4 mực nước tượng trưng cho số tiền thưởng: 5lít = 5 triệu, 10lít = 10 triệu, 15lít = 15 triệu, 20lít = 20 triệu.

Khi chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ thì Vĩnh Thụy có dấu hiệu đau chân vì chấn thương cũ trước đó và anh không thể nào tham gia thử thách này cùng với đồng đội. Nếu như Harry Lu đồng cảm với sự cố này của Vĩnh Thụy thì ngược lại, Cường Seven tỏ ra nghi ngờ vì cho rằng trước đó chàng siêu mẫu điển trai vẫn đi lại bình thường.

Trong quá trình các thí sinh đang thực hiện thử thách thì cặp đôi Gil Lê – Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của mọi người, họ cùng tham gia thử thách đổ nước cho đầy với 12 thí sinh.

Nhiều thắc mắc xoay quanh việc xuất hiện của cặp đôi này có phải là ý đồ nào khác của Điệp viên? Kết thúc thử thách này, cả nhóm đã không đổ đầy được 20 lít và số tiền thưởng nhận được là 15 triệu.

Thử thách 3: Thu hoạch vụ mùa

12 thí sinh và 2 khách mời Gil Lê và Chi Pu sẽ được chia làm 3 nhóm. Mỗi nhóm MC chỉ định ra 1 người để cầm rổ và đứng trong vòng quy định và các thành viên còn lại của mỗi nhóm sẽ được chỉ định một loại nông phẩm.

Yêu cầu của thử thách này là mỗi nhóm phải đạt đến 20 kg  và 20 kg này tượng trưng cho 10 triệu mà cả nhóm sẽ nhận được nếu đủ. Sự chênh lệch mà MC đưa ra là 200gr.

Nhóm 1: Cường Seven, David Phạm, Nathan Lee và Gil Lê. Nhóm 2: Mlee, Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh, Hồng Quế và Chi Pu. Nhóm 3: Harry Lu, Khả Ngân, Phương Mai và Lily Nguyễn

Kết quả của thử thách này, nhóm 3 hoàn thành đầu tiên tuy vậy họ chỉ đạt được 15 kg và không hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp đó, nhóm 2 được 17kg và vẫn không hoàn thành được nhiệm vụ.

Như vậy số tiền 20 triệu đã được chuyển vào tài khoản của Điệp viên. Cuối cùng, chỉ có nhóm 1 đã xuất sắc hoàn thành được thử thách với 20kg.

Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Phương Mai, Huỳnh Anh và David Phạm. David Phạm chính thức bị loại, anh cũng không ngại ngần khi chia sẻ rằng người mình nghi ngờ nhất là Nathan Lee và sẽ nhớ nhất là Khả Ngân.

Tập 3 sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 30/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Lâm Văn

Theo Vietnamnet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>