Dương Mịch bị tố là câu giờ, hớ hênh ngực và phản ứng khó chịu

khi có mặt trên đã trở thành chủ đề bàn cãi khi cô bị tố cáo đã tạo dáng quá lâu. Đoạn video quay lại hình ảnh nhân viên an ninh của ban tổ chức và “đuổi khéo” Dương Mịch đã trở thành chủ đề bàn luận một thời gian dài.


Hớ hênh lộ vòng 1

Dương Mịch bị nhắc nhở về thời gian trên thảm đỏ

Mặc dù sau đó, Dương Mịch khẳng định cô được “hướng dẫn” chứ không phải bị đuổi nhưng hình ảnh “giơ ngón tay thối” của Dương Mịch khiến lời thanh minh của cô thông cảm. Cùng với diện hớ hênh nội y trên thảm đỏ tại LHP Cannes 2012, Dương Mịch bị trang 67 đánh giá là đáng xấu hổ.

Lý Băng Băng bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ

Tại Cannes lần thứ 68, Lý Băng Băng đã khiến ban tổ chức mệt mỏi vì câu giờ.

Một nhân viên an ninh đã được huy động nhắc nhở cô rời khỏi thảm đỏ. Đáng nói, nữ diễn viên không có ý định rời đi, phải bị nhắc đến 7 lần. Truyền thông Trung Quốc cho rằng chính những hành động này của các nghệ sĩ đã khiến họ mất điểm trong lòng công chúng và báo chí quốc tế.

Trương Vũ Kỳ bị nhầm là và cũng bị “trục xuất” khỏi tảm đỏ

Trương Vũ Kỳ khi có dịp xuất hiện trên thảm đỏ Cannes đã cố gắng thu hút sự chú ý của truyền thông. Cô mặc váy cắt xẻ báo tạo khoe đôi gò bồng đào phồn thực. Nhưng sự cố tím mặt với cô đã xảy ra khi MC thảm đỏ giới thiệu cô là Phạm Băng Băng. Sự kiện này khiến Vũ Kỳ bị tiếng là “tự tin thái quá”. Sau đó người đẹp này vì tạo dáng quá lâu còn bị nhắc nhở nhường vị trí cho người khác.

Phạm Băng Băng bị nhầm là người Nhật

Phạm Băng Băng cũng từng gặp sự cố đỏ mặt tại thảm đỏ quốc tế. Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy mang đậm phong cách Trung Quốc nhưng kiểu tóc lại bị truyền thông nhầm là người Nhật. Cô còn bị soi vùng nách đã không được sạch khi đi trên thảm đỏ.

Triệu Vy mặc váy nhàu ở Ý

Ngày 27/8, liên hoan phim Venice lần thứ 71 đã khai mạc với sự tham gia của những nhà làm phim hàng đầu trên thế giới. Triệu Vy là một trong những khách mời xuất hiện trên thảm đỏ ngay trong lễ khai mạc cùng đoàn làm phim Dearest. Diện chiếc váy hồng đáng yêu nhưng không được chau chuốt kỹ càng, để lộ nhiều vết nhăn không đáng có, Triệu Vy có phần xuề xòa và kém cuốn hút trên thảm đỏ.

Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, Angela Baby bị nhầm tên

Được tung hô như sao hạng A châu Á nhưng thực tế ba người đẹp nổi bật trên thảm đỏ Cannes năm nay đều không được báo chí nhớ tên. Báo chí nước ngoài ghi chú sai và nhầm lẫn giữa hai nàng Băng Băng và Angela Baby.


Lý Băng Băng lúc được ghi tên Phạm Băng Băng, khi lại là Angela Baby
Rain Rain

Theo Vietnamnet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>