Giới thiệu iPhone 6C có cảm biến vân tay xuất hiện trên Apple Store

Trong loạt ảnh giới thiệu mẫu dock cho iPhone dùng cổng Lightning, Apple đã vô tình để lộ mẫu thế hệ mới.

Sản phẩm này có kích thước tương đương iPhone 5C với giao diện iOS 8 gồm 5 hàng icon, đáng chú ý là phím Home được tích hợp giống iPhone 5S và các sản phẩm đời sau.

iPhone-6C-Apple-Store-4590-1432264241.jp

Ảnh giới thiệu dock Lightning của Apple vô tình để lộ , Apple đã sửa sau đó.

Chưa rõ đây là sự cố trong quá trình kiểm duyệt nội dung hay nhầm lẫn khi dựng ảnh của đội ngũ thiết kế tại Apple. Tuy nhiên, thông tin về sự tồn tại của iPhone đã được nhiều chuyên gia công nghệ đưa ra.

iPhone 6C được cho là một trong ba mẫu iPhone thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu trong 2015, thay thế cho iPhone 6 và 6 Plus cũng như 5S. Khác với hai model còn lại, iPhone 6C có thể chỉ sử dụng màn hình 4 inch với bộ vỏ nhựa, thay vì được nới rộng lên 4,7 inch hay 5,5 inch dùng khung nhôm nguyên khối.

iPhone-6C-7792-6435-1432264241.jpg

Ảnh được cho là bộ vỏ iPhone 6C với đèn flash kép.

Một số hình ảnh bộ vỏ iPhone 6C được rỏ rỉ cho thấy sự tương đồng giữa model này với iPhone 5C. Tuy nhiên, một số chi tiết được thay đổi như phần lỗ trống dành cho đèn flash được làm lớn hơn của 5C, có thể là dạng kép như iPhone 5S. Ở phía cạnh đáy, iPhone 6C có thể thêm một loa ngoài nữa nằm ngay cùng với vị trí của mic và giắc tai nghe 3,5 mm.

Nguồn tin từ các đối tác cung ứng linh kiện của Apple cho thấy iPhone thế hệ kế tiếp có thể trình làng sớm một tháng, thay vì giữa tháng 9 như thông lệ.

Đình Nam

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>