Nam diễn viên Việt Anh trở lại với phim chính luận từ sau ‘Chạy án’

Nam diễn viên vào vai chiến sĩ kiểm lâm trong phần ba của ” có đề tài về nạn phá rừng và công cuộc bảo vệ rừng.

Khi đàn chim trở về phần ba tiếp tục khắc họa cuộc chiến đấu khốc liệt giữa lực lượng kiểm lâm và lâm tặc hung hãn. Diễn viên vào vai Thành – Hạt trưởng hạt kiểm lâm, một con người chính trực được đồng nghiệp yêu mến và là kẻ thù không đội trời chung của lâm tặc. Thành luôn có mặt trong cuộc chiến bảo vệ rừng, và đối phó những cán bộ kiểm lâm biến chất.

Việt Anh (trái) trong một cảnh phim "Khi đàn chim trở về" phần ba.

Việt Anh (trái) trong một cảnh phim “Khi đàn chim trở về” phần ba.

Từ sau bộ phim làm nên tên tuổi – , giờ Việt Anh mới trở lại với dòng phim chính luận. Với vai diễn đầu tiên mà anh gọi là “chính diện hoàn toàn”, nam diễn viên thổ lộ mình đã dành cả tháng trời sống cùng các chiến sĩ kiểm lâm để có thể vào vai Thành tốt nhất. Trong quá trình làm phim, Việt Anh tiết lộ đã gặp những tai nạn khá nguy hiểm do không quen với địa hình rừng núi.

Vai nữ chính đồng thời cũng là vai phản diện – Kiều Loan – do nữ diễn viên đảm nhiệm. Kiều Loan là một phụ nữ sắc sảo, chủ doanh nghiệp gỗ. Loan yêu Thành nhưng luôn đặt lợi ích bản thân lên trên hết. Bằng thủ đoạn khéo léo và nhan sắc, Loan mua chuộc nhiều cán bộ để có thể thuận lợi trong việc làm chủ địa bàn khai thác gỗ.

Kiều Thanh trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện trong bộ phim đề tài xã hội.

Kiều Thanh trở lại màn ảnh nhỏ với vai phản diện.

Kiều Thanh cho biết đây là vai diễn mà cô chờ đợi từ lâu nên dù phải “lên rừng” quay phim trong điều kiện vất vả, cô vẫn vui vẻ nhận lời. Cả đạo diễn Danh Dũng và Việt Anh đều nhận xét Kiều Thanh nhập vai đến nỗi “diễn mà như không diễn”.

Với nội dung mang tính xã hội, thời cuộc, hai phần trước của Khi đàn chim trở về đã thu hút sự quan tâm của khán giả trong vài năm trở lại đây. Phần ba của phim là phần dài nhất với 46 tập.

Việt Anh trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt phim chiều 20/5 ở Hà Nội.

Việt Anh trả lời phỏng vấn trong buổi ra mắt phim chiều 20/5 ở Hà Nội.

Đạo diễn Danh Dũng và êkíp đã dành nguyên một năm để quay phim tại năm tỉnh thành xa Hà Nội, đều là những địa phận rừng núi hiểm trở, điều kiện sinh hoạt tối thiểu cũng rất khó khăn. “Với lòng yêu nghề và hy vọng có được những hình ảnh phim chất lượng, chân thực nhất, từ êkíp sản xuất đến diễn viễn đều nỗ lực hoàn thành 46 tập phim”, Danh Dũng cho biết.

Ngoài Việt Anh và Kiều Thanh, Khi đàn chim trở về phần ba còn có sự tham gia của diễn viên Việt kiều – Lâm Vissay – trong vai trùm giang hồ và Hoa hậu biển Vân Anh trong vai cô giáo tiểu học vùng cao.

Khi đàn chim trở về phần ba lên sóng truyền hình vào tối thứ tư, năm, sáu từ ngày 28/5.

Nguyên Minh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>