Chuyện tình cảm động của cặp đôi sau bức ảnh cưới trà đá nổi tiếng

Mới đây, các diễn đàn dành cho giới trẻ đăng tải ấn tượng của cặp đôi khi đang ngồi uống , thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

Hai nhân vật chính trong là anh Phan Bá Tuấn (sinh năm 1989, Nghệ An), hiện làm truyền thông cùng vợ là Nguyễn Thu Hương (sinh năm 1992).

Trong số đó, có ảnh hình ảnh hai người đang chăm chú nhìn vào điện thoại di động tại quán trà đá. Sau khi được đăng tải, bức ảnh đã khiến cư dân mạng xôn xao với những bình luận không tích cực. Có người còn lên án cặp đôi này, vì bị thời đại công nghệ làm lu mờ dành cho nhau.

Bức ảnh hai vợ chồng chăm chú vào chiếc điện thoại gây nhiều chú ý.
Bức ảnh hai chăm chú vào chiếc điện thoại. Ảnh: Đời Sống và Pháp Luật.

Trước những thắc mắc của dân mạng, Bá Tuấn cho biết, bức ảnh này chụp khi hai vợ chồng ra quán trà đá ngồi. Hai người cũng không hề biết này đã vô tình lọt vào ống kính của người chụp.

“Dù đang bận chụp ảnh nhưng 2 vợ chồng vẫn phải làm việc và cũng lướt web” – Bá Tuấn chia sẻ.

Thực hiện bộ “trà đá”, Bá Tuấn muốn ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất. “Lúc chụp bộ , mình có bảo vợ: Hai đứa mình quen nhau, yêu nhau từ công việc này, tại sao không làm loạt ảnh ghi lại một cách chân thực nhất”.

Chia sẻ với chúng tôi về chuyện tình yêu của hai người, Bá Tuấn cho biết, trước khi tiến tới hôn nhân, anh và vợ đã quen và yêu nhau gần 2 năm.

“Mình với vợ quen nhau cũng khá bất ngờ, không ở một cuộc gặp gỡ bạn bè hay liên hoan. Bọn mình gặp nhau ở một group về marketing trên Facebook.

Lúc đầu, vợ nhờ tư vấn về một số lỗi khi chạy quảng cáo trên Facebook, mình khá bực mình vì đang bận lại bị hỏi nhiều. Sau đó rảnh, mình chủ động kết bạn nói chuyện, nàng ta lại… chảnh nên mình cảm thấy tổn thương sâu sắc lắm. Nhưng mình kệ, cố tình làm quen.

Sau 5 buổi hẹn bị từ chối, cô ấy mới đồng ý gặp. Một thời gian sau, chúng mình hay hẹn hò hơn. Rồi mình nhận ra đã thích nàng…”.

Bá Tuấn cũng chia sẻ, tuy tính cách của hai người có phần trái ngược nhau, nhưng anh vẫn luôn lạc quan và hy vọng hai vợ chồng sẽ dung hòa được. Qua bộ ảnh cưới hài hước này, Bá Tuấn muốn gửi tới một thông điệp: “Hãy giữ lại những khoảnh khắc chân thực nhất của cuộc sống và đừng che giấu hạnh phúc”.

Chia sẻ về dự định tương lai, Bá Tuấn cho biết, trước mắt, cả hai vẫn cố gắng làm tốt công việc hiện tại. “Tương lai xa hơn, tôi muốn mở cửa hàng thời trang để vợ quản lý. Vì làm marketing nên khoản quảng cáo không lo lắng gì”, Bá Tuấn chia sẻ.

Theo Đời Sống và Pháp luật

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>