Jennifer Aniston cung nhau tái hợp Owen Wilson sau bảy năm

Cặp diễn viên hài được yêu thích trong “Marley & Me” hội ngộ trong tác phẩm hài lãng mạn mới – “She’s Funny That Way”.

Trong tháng 5, bên cạnh ba bom tấn, khán giả còn được thưởng thức nhiều tác phẩm hài đặc sắc. Sau Hot PursuitPitch Perfect 2, She’s Funny That Way là phim hài thứ ba của tháng này – đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi . Cả hai từng được yêu thích trong tác phẩm Marley & Me ra mắt năm 2008.

Jennifer Aniston và Owen Wilson đóng chung trong phim hài mới

Jennifer Aniston và Owen Wilson đóng chung trong phim hài mới “She’s Funny That Way”.

She’s Funny That Way là phim hài lãng mạn theo phong cách cổ điển. Mặc dù có những nhân vật, tình huống và phim trường hoàn toàn hiện đại, phim mang hơi hướng thập niên 1930 và 1940 của Hollywood.

Phim xoay quanh Isabella (Imogen Poots đóng), một nàng “gái gọi” sinh ra ở Brooklyn với khát vọng trở thành diễn viên. Sau cuộc hẹn hò với Arnold Albertson (Owen Wilson) – một biên kịch danh tiếng chuẩn bị ra mắt vở mới trên sân khấu Broadway, cô được đề nghị mức lương 30.000 USD cho công việc kỳ lạ là vào công viên cho những chú sóc ăn hạnh nhân.

Nữ diễn viên Imogen Poots vào vai chính.

Nữ diễn viên Imogen Poots vào vai chính.

Mặc dù Isabella cảm thấy bất ngờ và kỳ quặc, cô vẫn chấp nhận lời đề nghị. Nhưng sau đó, một chuỗi sự kiện diễn ra làm thay đổi cuộc sống của tất cả những người cô gặp. Những mối quan hệ đan xe được giao nhau bằng một chi tiết bất ngờ ở cuối phim.

Đạo diễn Peter Bogdanovich và vợ Louise Stratten định hình được cốt chuyện cho bộ phim và viết kịch bản từ 15 năm trước. Tuy nhiên, John Ritter – diễn viên được dự định giao vai nữ chính – đột ngột qua đời vào năm 2003, hai người quyết định lùi kịch bản.

Poster phim

Poster phim “She’s Funny That Way”.

Nhiều năm sau, Bogdanovich kết bạn với Owen Wilson và thảo luận về vai diễn Arnold. Sau đó, vợ chồng Bogdanovich (lúc này đã ly hôn nhưng vẫn làm việc chung) quyết định phục hồi dự án, với Wilson trong vai Arnold. Hành trình đưa She’s Funny That Way lên màn ảnh rộng bắt đầu từ đó.

Khi Jennifer Aniston được đề nghị tham gia vào bộ phim, cô được chọn vào vai Delta – cô vợ diễn viên của Arnold. Nhưng khi Bogdanovich đề cập, Jen tỏ ra thích thú với vai Jane hơn. “Cô ấy không hề có hứng thú với vai cô vợ, và chỉ thích vai Jane, bác sĩ trị liệu. Tôi đã cố thuyết phục cô ấy rằng có thể vai Delta sẽ là trung tâm của câu chuyện hơn nhưng cô ấy đã đặt trái tim mình vào Jane. Vì vậy cuối cùng tôi nói ‘Được rồi, hãy diễn Jane’”, Bogdanovich kể lại.

She’s Funny That Way () dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/5.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>