Nhã Phương bị đánh bầm dập khi vào vai gái giang hồ trong phim mới

Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” lần đầu diễn vai hành động trong bộ phim “”.

Trong phim, đảm nhận vai Út Sen xinh đẹp, tháo vát. Cô bỏ nhà ra đi vì bất mãn với người mẹ cờ bạc, gián tiếp gây ra cái chết cho cha cô. Khi rơi vào một băng nhóm lừa đảo, Út Sen trở thành mắt xích trong đường dây buôn bán phụ nữ.

1-6858-1431647486.jpg

Nhã Phương với tạo hình trong phim.

Nhã Phương cho biết, đây là vai diễn hành động đầu tiên của cô. Nữ diễn viên chờ đợi vai này rất lâu sau những nhân vật có tính cách ngoan hiền trước đây. Do tâm huyết với vai nên cô muốn tự diễn các cảnh đánh đấm trong phim mà không cần cascadeur.

“Tôi đã tốn nhiều nước mắt và tâm huyết cho vai này. Không chỉ tôi mà các anh chị khác: Nhan Phúc Vinh, Đinh Ngọc Diệp… đều bầm dập để hoàn thành các cảnh quay. Hầu như ngày nào, tôi cũng có cảnh đánh nhau. Có những lúc mệt quá, tôi ngủ luôn khi đóng cảnh nằm xỉu. Mặt tôi đến giờ vẫn còn vết bầm mờ mờ”, cô nói.

Đạo diễn Võ Tấn Bình chia sẻ: “Khi casting vai Út Sen, tôi khá lưỡng lự khi giao vai cho Nhã Phương vì bề ngoài mềm mỏng và nhỏ bé của cô ấy. Trong phim, tôi cũng đặt ra nhiều yêu cầu cao về diễn xuất cũng như các cảnh đánh nhau. Có những cảnh tôi bắt nữ diễn viên quay lại trong nhiều ngày mà cô ấy không nề hà. Chính sự tâm huyết của cô ấy cho vai diễn khiến tôi thấy lựa chọn ban đầu của mình là không sai”.

2-9137-1431647486.jpg

Một cảnh trong phim “Thám tử miệt vườn”.

Thám tử miệt vườn xoay quanh đội thám tử tư tình nguyện hợp sức với công an phá hàng loạt vụ án ly kỳ, phức tạp. Mỗi người có một điểm mạnh khác nhau, làm nên bộ tứ dí dỏm, đầy màu sắc.

Phim có sự tham gia của: Nhan Phúc Vinh, Mỹ Uyên, Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Thânh Thúy Hà, Trịnh Kim Chi, Vũ Hoàng Điệp…, lên sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5.

Tâm Giao

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>