Tại sao con gái “thề” không ra đường nếu chưa make-up?

1. Vì đẹp thì khoe, xấu thì phải phấn đấu che đi chứ sao? Ông bà ta dạy từ muôn đời nay rồi mà!

2. Mà một khi đã đẹp thì ra đường mới có thể ngẩng cao đầu tự tin được. Đại loại là để tự tin hơn!
3. Đến Jeon Ji Hyun đẹp như thế mà còn nói để mặt mộc thì ra đường chẳng khác gì chợ nội tạng sống cơ mà. Chả có đứa nào được cái việc mắt môi nhợt nhạt, mặt mũi lờ đờ mà ra đường cả đâu.
4. cũng chỉ là một cách, ờ thì, làm đẹp , người nhìn thôi, có gì to tát đâu…
5. Anh nào thừa nhận thích hẹn hò với một cô gái xấu thì giơ tay? Anh nào không thích mình xinh thì giơ tay? Không có ai chứ gì? Thế mà cũng hỏi!
6. Trang điểm là một trong những cử chỉ tối thiểu thể hiện sự tôn trọng với người đi cùng (tui thuộc team ý thức rõ nhan sắc của bản thân huhu).
7. Nhiều khi trang điểm cũng như thói quen vậy đó, như ăn cơm xong thì uống nước thôi. Không make-up cứ thấy thiếu thiếu à.
8. Dù lúc tẩy trang xong đôi lúc cũng phải há hốc mồm và khó chấp nhận được nhan sắc thật của mình, nhưng đó cũng chính là lý do phải make-up mà.
9.  Nói một cách văn hoa thì những ngày đầu mới gặp gỡ, trang điểm cũng là cách để… che giấu những thứ muốn lộ ra. Nói thẳng thì là không… dám để người thấy bộ mặt thật của mình.
10. Nếu nói con gái là trang sức của chàng trai đi cạnh, thì con gái cũng cần trang điểm chứ sao?
11. Người làm ra thì cũng phải có người dùng, bao nhiêu phấn son đẹp như thế, lung linh như thế, không dùng thì lại phí đi, hihi.
12. Trang điểm ý hả? Là để thử lòng người yêu chứ sao. Chỉ cần thi thoảng để mặt mộc là biết người ta có thật lòng với mình không ngay à =)).

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>